lich thi đấu bong da hom nay

soi kèo bong da hom nay NASCAR sẽ chuyển đổi sang hệ thống truyền động hybrid vào năm 2024

NASCAR có thể giới thiệu hệ thống truyền động hybrid vào năm 2024, chủ tịch của loạt cuộc đua cho biết trong một hội nghị gần đây.

Trong khi nói chuyện tại Tạp chí Kinh doanh Thể thao Đại hội Thể thao Thế giới, Steve Phelps cho biết NASCAR sẽ có "một số loại hệ thống động cơ hybrid với một bộ phận điện khí hóa" bắt đầu vào năm 2024, Fox Sports phóng viên Bob Pockrass đã tweet Thứ Ba (qua Carscoops).

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019, phó chủ tịch cấp cao của NASCAR về đổi mới xe đua John Probst cho biết loạt phim có thể giới thiệu hệ thống truyền động hybrid sớm nhất là vào năm 2022. Vào thời điểm đó, ông cho biết NASCAR đang tìm cách giới thiệu xe hybrid trên các đường đua và đường đua hình bầu dục ngắn hơn trước, sau đó là hình bầu dục lớn hơn.

Do đại dịch coronavirus, năm 2022 sẽ là năm NASCAR giới thiệu những chiếc xe đua Thế hệ tiếp theo của mình cho giải Cup Series hàng đầu. Đánh dấu lần đại tu đầu tiên trong công thức của NASCAR kể từ mùa giải 2013, những chiếc xe Next Gen có thân xe mới với kiểu dáng gần giống với những chiếc xe đường trường và phần cứng hiện đại hơn, bao gồm cả bánh xe khóa trung tâm.

Trong số các giải đua khác, Formula One hiện đang sử dụng hệ truyền động hybrid, trong khi Giải vô địch sức bền thế giới FIA (WEC) đã đưa chúng vào hạng siêu xe Le Mans (LMH) hàng đầu của mình. Lớp IMSA LMDh đồng hành, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, cũng sẽ sử dụng hệ thống truyền động hybrid.

Các loạt phim khác cũng đang xem xét điện khí hóa. IndyCar thông báo vào năm 2019 rằng họ sẽ chuyển sang hệ thống truyền động hybrid, trong khi Hiệp hội Hot Rod Quốc gia (NHRA) đã thông báo vào đầu năm nay rằng họ sẽ tạo ra một lớp điện cho đua drag. Công thức E và Extreme E đã được thiết lập tương ứng xoay quanh mạch điện và đua xe địa hình.

Đóng góp:

  • Gửi cho chúng tôi một mẹo
  • Liên hệ với người biên tập
Hiển thị nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Test Drive

No Content Available

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.